Hướng dẫn lựa chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho trường mầm non

Trong hành trình giáo dục trẻ em mầm non hiện nay, việc đảm bảo phát triển thể chất và trí tuệ cho các bé thực sự rất quan trọng. Vì vậy mà các sân chơi ngoài trời, cùng những thiết bị đồ chơi để giúp các bé vận động khám phá, cũng thực sự rất cần thiết và không thể thiếu đối với các trường mầm non.

Để giúp các trường mầm non có thêm những tham khảo khi chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp với nhu cầu và đối tượng sử dụng, trong bài viết này, Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương xin chia sẻ và hướng dẫn các trường mầm non một số kinh nghiệm khi lựa chọn mua cầu trượt liên hoàn nhé.

1. Chọn mua cầu trượt liên hoàn đa năng và kích thước phù hợp cho nhiều lứa tuổi các bé:

Ở các trường mầm non hầu hết là các bé có tuổi từ 1.5 – 5 tuổi.

  • Đối với các bé từ 1.5 – 3 tuổi thì do các bé còn khá nhỏ và non nớt, khả năng vận động chưa mạnh, loại cầu trượt liên hoàn thích hợp nên chọn cần có cấu tạo đơn giản và kích thước vừa phải.
  • Đối với các bé từ 3 – 5 tuổi thì các bé đã khá cứng và chơi nghịch ngợm sáng tạo hơn. Do đó nên chọn những cầu trượt liên hoàn có kích thước lớn và kết hợp đa năng hơn như: thang  leo, xích đu, leo núi,…

2. Chọn cầu trượt liên hoàn có kích thước thích hợp, kiểu dáng phù hợp và màu sắc bắt mắt:

Bạn nên xem xét và đánh giá không gian vị trí, cùng định hướng thiết kế trang trí phối cảnh tổng thể. Nhờ đó mà bạn sẽ có được lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

  • Về kích thước thì bạn nên lựa chọn cầu trượt có kích thước phù hợp với không gian của trường mầm non.
  • Về màu sắc thì bạn nên chọn các mẫu có màu sắc tươi tắn, bắt mắt để thu hút ánh nhìn của các bé.
  • Về kiểu dáng thì nên mô phỏng hình dáng thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

3. Lựa chọn đơn vị sản xuất và lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho trường mầm non uy tín, chất lượng:

Việc tìm được đơn vị uy tín và chất lượng vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định rất lớn đến sự an toàn trong quá trình sử dụng của sản phẩm. Cùng với đó, một đơn vị sản xuất uy tín và có tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư, và sẽ đảm bảo mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, có chế độ bảo hành và chăm sóc rõ ràng.

Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công sân chơi trẻ em cho trường mầm non, khu vui chơi, quán coffee, nhà hàng, resort,… Quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ hotline: 0903 680 577 (Zalo, Call) để được tư vấn nhé!!!