Cầu trượt ngoài trời

Cầu trượt mầm non là một trong thiết bị mầm non quan trong cho bé vận động. Bộ cầu trượt xích đu mầm non phù hợp với các khu vui chơi trẻ em trong trường mẫu giáo, các khu vui chơi trẻ em miễn phí, công viên, nhà hàng khách sạn,…

  • Các chi tiết máng trượt của cầu trượt mầm non, phù điêu trang trí, ghế xích đu được làm bằng nhựa PP nguyên sinh cao cấp hoặc nhựa composite chuyên sử dụng ngoài trời.
  • Các ống trụ chính của cầu trượt mầm non bằng sắt ống kẽm Ống trụ chính làm từ thép pipe 76,89,114mm, >2mm được sơn tĩnh điện chống sét chuyên cho ngoài trời.
  • Các thành phần của cầu trượt mầm non liên kết với nhau bằng cùm vặn ốc, do đó khách hàng dễ dàng tháo lắp di chuyển khi có nhu cầu. Cầu trượt mầm non có các khớp nối kim loại đúc, Ốc vít bằng thép không gỉ, Bu lông tự hãm
  • Cầu trượt mầm non, cầu trượt xích đu liên hoàn được thiết kế phục vụ đa chức năng vận động với các gam màu sắc nổi bật, rất tốt cho thị giác của bé mầm non.
  • Cầu trượt mầm non có các thành phần nhựa có thể chịu được nhiệt độ cao 95 độ C, chống sốc, chống trượt, chống nứt, không phai màu, an toàn cho các bé khi chơi và bảo vệ môi trường.
  • Cầu trượt mầm non áp dụng công nghệ sơn cao áp tĩnh điện, công nghệ phun cao cấp giúp cho các bề mặt kim loại sáng bóng, rất an toàn cho các bé, không gây hại cho cơ thể con người và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Công ty Ánh Dương tư vấn thiết kế thiết bị mầm non, thiết bị cho trường mầm non lắp đặt, bảo hành bảo trì tận nơi với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và gửi đến khách hàng giải pháp thiết kế khu vui chơi, thiết bị cho trường mầm non, thiết bị mầm non tối ưu nhất.

Liên hệ tư vấn : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG.
Điện thoại- Hotline: 0903680577
Facebook: Fanpage 1:  https://www.facebook.com/Thietbigiaoducmamnonvn

Fanpage 2: Thiết bị mầm non Ánh Dương