Địa chỉ mua thú nhún điện nhập khẩu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

Tại các khu vui chơi trẻ em có rất nhiều thiết bị khu vui chơi phục vụ nhu cầu giải trí của các bạn nhỏ. Trong số đó không thể không kể đến thú nhún điện nhập khẩu. Đây là một trong những trò chơi cực kỳ thu hút và hấp dẫn các bé. Vậy mua thú nhún điện nhập khẩu ở đâu uy tín và giá rẻ? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!!!

Thú nhún điện là gì?

Thú nhún chạy bằng điện là đồ chơi được kích hoạt sử dụng bằng xu và có thể điều chỉnh thời gian chơi, âm lượng nhạc. Đây là mẫu đồ chơi thường thấy ở rất nhiều khu vui chơi trẻ em. Điểm đặc biệt là sản phẩm này có thể điều chỉnh âm lượng to nhỏ theo nhu cầu.

Thú nhún điện làm từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu cao cấp, với hệ thống cơ nâng và bánh răng hợp kim làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên gấp 5 lần so với nhún thông thường. Sản phẩm cài sẵn các bài hát Tiếng Anh, có ổ cắm thẻ nhớ.

Cách sử dụng và hoạt động của thú nhún điện:

Cơ chế hoạt động của thú nhún điện: Khi bạn cắm phích điện sẽ có hiệu ứng đèn nhấp nháy, kích thích sự tò mò và thích thú của các bé. Khi các bé bỏ thẻ xu vào khe thì tiếng nhạc vui nhộn sẽ cất lên kèm theo đó là sự lắc lưm nhún nhảy qua trái, qua phải. Trò chơi này khiến bé rèn luyện khả năng thăng bằng và giúp bé phát triển toàn diện về thể chất. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian nhún nhờ vào số xu bạn bỏ.

Công ty TNHH Thiết Bị Đồ Chơi Ánh Dương – Đơn vị bán thú nhún điện nhập khẩu uy tín, chất lượng

Quý khách đang có nhu cầu tư vấn và mua thú nhún điện có thể tham khảo đơn vị dịch vụ uy tín Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm thú nhún điện nhập khẩu cao cấp mà còn mang đến rất nhiều những thiết bị, đồ chơi trẻ em mầm non chất lượng khác.

==========================================

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG

Hotline: 0903680577 (Zalo, Phone)

Website: www.thietbimamnonanhduong.com

Fanpage 1: Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương

Fanpage 2: Thiết Bị Sân Chơi Ánh Dương